GreeLux - Hơi thở thơm mát tức thì

 

Trà Tan

BẢO BẢO

Với Nhân Trần, Diệp Hạ Châu và các Thảo mộc

Giúp Bổ gan, thanh nhiệt giải độc

Đặc điểm:

Trà tan Bảo Bảo được bào chế từ các thảo dược quen thuộc có tính mát và có tác dụng tốt cho gan như: Nhân Trần, Diệp Hạ Châu, Cúc Hoa…Đây là những thảo dược quen thuộc trong dân gian, thường dùng uống để giải khát, thanh nhiệt giải độc, dưỡng gan, tăng cường chức năng thải độc của gan, bảo vệ tế bào gan khỏi tác hại của rượu bia và các chất độc hại với gan.

Trà tan Bảo Bảo được nghiên cứu bởi các dược sỹ và các chuyên gia bào chế nhiều kinh nghiệm, với sự tham vấn của các lương y, bác sỹ đông y. Các thảo dược được phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp tuân theo nguyên lý chặt chẽ của Đông y. Sản phẩm được bào chế ở dạng  hòa tan tiện dụng, khi dùng chỉ việc pha với nước vào cốc hoặc chai nước lọc. Sản phẩm được chuẩn hóa, sản xuất hàng loạt tại nhà máy của Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh bằng máy móc thiết bị hiện đại, được giám sát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu thu mua nguyên liệu đến sao tẩm chế biến dược liệu, chiết xuất dược liệu, bào chế và đóng gói..

Thành phần:

Nhân trần 1,2g; Diệp hạ châu  1,5g; Cúc hoa  0,75g; Đẳng sâm 1,2g; Đại táo  1,2g; Đường, và các thành phần khác vừa đủ 5g.            

Tác dụng:

+ Giúp thanh nhiệt giải độc, giải khát, mát gan, tăng cường chức năng gan.

+ Giúp bổ gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại bởi rượu bia hoặc thuốc, hóa chất, thức ăn độc hại với gan.

+ Hỗ trợ điều trị cho người bị men gan cao, suy giảm chức năng gan do gan nhiễm mỡ, viêm gan.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người uống rượu bia, ăn thức ăn cay nóng, dầu mỡ, hút thuôc lá hoặc dùng các thuốc, hóa chất gây hại cho gan như: Thuốc cảm cúm hạ sốt giảm đau có chứa Paracetanmol (Panadol, Decolgen, Tyffi, Efferangan, Pamin, Hapacol); Ibuprofen(Alaxan); Salicylates(Aspirin); Naproxen(Anaprox)...), thuốc chống lao…v.v.  Người bị mụn nhọt, mẩn ngứa, phát ban, sạm da, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi do suy giảm chức năng gan. Người bị tăng men gan, vàng da, viêm gan virus.

Cách dùng:

+ Pha một túi trà với khoảng 100ml-200ml nước, có thể dùng thêm đường, thêm  đá hoặc uống lạnh.

+ Mỗi lần 1 túi, trung bình dùng 3 túi một ngày, tối đa không quá 10 túi một ngày

+ Sau khi uống nhiều rượu bia hoặc dùng thuốc cảm cúm có chứa Paracetamol có thể tăng liều lên 5-10 túi một ngày, dùng trong 7 ngày liên tục.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo tại đây

Chú ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo , thoáng mát

Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS

Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm:  Số: 3075/2012/YT-CNTC