KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU NGỌC CHAU LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NĂM 2016

Tại Lễ tôn vinh “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016” vừa được tổ chức tại TP HCM vào cuối tháng 8 vừa qua, sản phẩm Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu (của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh) đã lọt top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, nhận cúp Vàng và Giấy chứng nhận.

Chứng nhận và cúp vàng giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lương – Dịch vụ tin dùng 2016”

Sự kiện là dấu mốc quan trọng, khẳng định uy tín của Công ty, cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu.

Lễ tôn vinh “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Đánh giá “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2016”.

Chương trình do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Chống hàng giả tổ chức, thực hiện trên quy mô cả nước, do hội đồng xét duyệt độc lập gồm các chuyên gia uy tín với sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý Nhà nước dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe. Chương trình nhằm sàng lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, có thương hiệu, uy tín, sản phẩm chất lượng cao và được người tiêu dùng cả nước tin dùng. Đồng thời khẳng định lại vị thế, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập thị trường quốc tế.

Chương trình cũng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị và Thủ tướng chính phủ

Xem thêm tại: Dược liệu Ngọc Châu

 

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online