CUỘC THI TÂM VÀNG TRONG TÀ ÁO TRẮNG

Lời ngỏ

“Áo Blouse dâng hiến cho đời

Tâm vàng tài vẹn rạng ngời tựa sen”

Mượn hình ảnh hoa sen  trắng – loài hoa tinh khiết và thanh cao nhất tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn, cốt cách của người Việt Nam, Dược phẩm Hoa Linh mong muốn được thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp tài năng và phẩm giá của người thầy thuốc: Tận tậm, trách nhiệm, trân trọng đạo đức nghề nghiệp, luôn nỗ lực, âm thầm tạo nên những sản phẩm thuốc tốt, chữa bệnh cho người, đóng góp cho đời.

Mong muốn được tôn vinh vẻ đẹp ấy, nhất là vẻ đẹp của cái “tâm” với nghề, với đời, cái “tâm vàng” rạng ngời, lấp lánh ẩn sâu trong mỗi tà áo Blouse lặng lẽ, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh tổ chức cuộc thi ảnh “Tâm vàng trong tà áo trắng”.

Cơ cấu giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 125 triệu đồng

 • 01 Giải Bông Sen Vàng: Trị giá 01 cây vàng
 • 02 Giải nhất: Mỗi giải 10.000.000 vnđ (Mười triệu đồng)
 • 10 Giải nhì: Mỗi giải 3.000.000 vnđ (Ba triệu đồng)
 • 20 Giải ba: Mỗi giải 1.000.000 vnđ (Một triệu đồng)
 • 100 Giải khuyến khích: Bộ sản phẩm của dược phẩm Hoa Linh trị giá 200,000 đồng bao gồm: 01 chai Dạ Hương 100ml, 02 Xịt thảo dược thơm miệng Greelux 12ml, Kem đánh răng dươc liệu Ngọc Châu 100 gr , 01 khăn tắm Dạ Hương.

Cách thức tham gia

Bước 1: Gửi 01 Hình ảnh (Các dược sĩ, nhân viên nhà thuốc trong tà áo blousecó logo Dạ Hương  của công ty Hoa Linh) + Lời chia sẻ (Câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ của nhà thuốc gắn với thương hiệu Dược Hoa Linh) kèm Thông tin cá nhân (Tên + Số điện thoại + Địa chỉ+ Số CMND + Tên Nhà thuốc/ quầy thuốc  qua 1 trong 2 kênh sau:

Bước 2: Sau khi BTC phê duyệt, bài dự thi sẽ được đăng tải tại Album Cuộc thitrên fanpage Dược Phẩm Hoa Linh, người dự thi kêu gọi bình chọn bằng cách chia sẻ link bài dự thi với hashtag: #HoaLinh #TamVangTrongTaAoTrang#DaHuong

Cách thức tính giải: 30% điểm hình ảnh + 40% điểm nội dung + 30% điểm tương tác (Like + Share + Comment). Điểm tương tác tính trực tiếp tại bài dự thi được đăng tải tại Album Cuộc thi ( Những tương tác tại trang cá nhân của người tham gia sẽ không được tính  )

Thời gian nhận bài dự thi: 15/9/2017-15/10/2017

Quy định chung:

 • Tất cả người dự thi phải chấp nhận những quy định do BTC đưa ra. Những phát ngôn, hình ảnh, nội dung dự thi và trên fanpage về cuộc thi phải thuộc sở hữu của người dự thi, không sao chép hoặc vi phạm bản quyền, đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục và tôn trọng BTC, không nhắc đến đối thủ cạnh tranh của thương hiệu, nếu vi phạm BTC có quyền BLOCK và HỦY bài dự thi của người đó.
 • BTC có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của người thắng cuộc để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
 • BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài viết có dấu hiệu gian lận.
 • Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định pháp luật.
 • Người nhận giải tự chịu những chi phí phát sinh khi nhận giải.
 • Chứng minh thư mang theo nhận giải phải trùng khớp với chứng minh thư trong phần thông tin đã gửi.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại website: https://duochoalinh.vn, hoặc fanpage: https/facebook/duocphamhoalinh, Email: tamvangtrongtaaotrang@hoalinhpharma.con.vn hoặc gọi về số điện thoại:

Hà Nội: 02437676986 , máy lẻ 302

TP.HCM: 02839485118

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online