Dạ Hương ra mắt mẫu nhãn mới, tăng cường thành phần dưỡng da

Dạ Hương đã xuất hiện với diện mạo mới trẻ trung tươi mát. Đặc biệt, sản phẩm đã tăng cường thành phần dưỡng da và giảm tác động của lão hóa
( dâu tằm, collagen và vitamin B3 ) cho da sáng sạch, mềm mại và giảm tác động của lão hóa, giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện.

Lời đầu tiên nhãn hàng Dạ Hương – công ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời cảm ơn sâu sắc tới chị em phụ nữ đã tin dùng sản phẩm Dạ Hương trong suốt 15 năm qua.
Ra đời từ năm 2003, Dạ Hương ngày càng khẳng định được vị thế bền vững và là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam. 4 năm sau Dạ Hương đã có những bước đi đầu tiên ra thị trường khu vực thông qua việc xuất khẩu thành công sang các nước Châu Á như Đài Loan, Hoàn Quốc, Lào, Campuchia, Myanma,… Không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao mà Dạ Hương còn vinh dự nhận danh hiệu Huy chương vàng chất lượng hoàn hảo do Liên hiệp các Hội khoa học Việt Nam trao tặng; Cúp vàng thương hiệu hội nhập và phát triển, Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 và 10 năm liên tiếp là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ ( do thời báo Kinh tế Việt nam bình chọn từ năm 2008- 2017 ). Không dừng lại ở đó, công ty luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ tiên tiến trên thế giới, chọn lọc và áp dụng vào sản phẩm. Nhãn chai Dạ Hương sử dụng công nghệ dán nhãn bằng nhiệt đầu tiên, hiện đại nhất Việt Nam, giúp nhãn được dán chính xác, không bóc được bằng tay, chống làm nhái, làm giả.

Sản phẩm cũng đã được nghiên cứu về độ an toàn tại 2 bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và bệnh viện Từ Dũ. Kết quả cho thấy Dạ Hương an toàn, không gây kích ứng và có vai trò tích cực trong phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Hơn 98% bác sỹ và người dùng hài lòng với Dạ Hương.
Từ năm 2018, Dạ Hương có mẫu nhãn mới, mã vạch mới , đồng thời được tăng cường thành phần dưỡng da giúp sáng mịn da và giảm tác động của lão hóa
( dâu tằm, collagen và vitamin B3 ) cho da sáng sạch, mềm mại và giảm tác động của lão hóa, giúp bảo vệ và chăm sóc toàn diện.
Hình ảnh sản phẩm DẠ HƯƠNG MỚI:

DDVSPN DạHương 100 ml

DSVSPN DạHương Lavender 100 ml

DDVSPN DạHương 120 ml

dung-dich-ve-sinh-phu-nu-da-huong-tuoi-moi-voi-1

DDVSPN DạHương 50 ml

Sản phẩm có bán tại các siêu thị và hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc
Số điện thoại tư vấn : 18001791
Website: www.dahuong.vn

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online