SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG – CÙNG TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Từ ngày 11/11/2019 đến ngày 13/11/2019, Trung tâm nha khoa Nụ Cười kết hợp cùng nhãn hàng Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu đã tổ chức thăm khám răng miệng và truyền thông cho toàn bộ hơn 2700 học sinh và giáo viên của trường THCS Hồng Bàng. Các em học sinh, giáo viên Trường THCS Hồng bàng đã có một buổi ngoại khóa ý nghĩa và được các bác sĩ, nha sĩ khám và điều trị răng miễn phí. 

 4-min-1

Tại chương trình, đội ngũ các bác sĩ , nha sĩ đã tuyên truyền được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, hướng dẫn chi tiết từng bước cách đánh răng, súc miệng hàng ngày cho các em học sinh và chẩn đoán, sàng lọc các vấn đề răng miệng mà lứa tuổi vị thành niên hay gặp phải.

1-min

Trẻ ở lứa tuổi tiểu học chưa hoàn toàn ý thức được tầm quan trọng trong việc chăm sóc răng miệng, chưa biết cách bảo vệ và phòng chống sâu răng nhưng lại có thói quen ăn đồ ăn có hàm lượng đường cao. Vì thế, các em thường hay bị bệnh răng miệng. Theo kết quả điều tra về răng miệng gần đây cho thấy trên toàn quốc có trên 60% người bị sâu răng. Đặc biệt, có khoảng 85% trẻ em từ 6-8 tuổi bị sâu răng, mỗi trẻ trung bình có tới 6 răng sâu.

Tỷ lệ trẻ sâu răng quá cao được xác định do thói quen ăn nhiều chất ngọt và vệ sinh răng miệng không đúng cách.

 

6-min

Buổi truyền thông và thăm khám diễn ra trong không khí tươi vui, hào hứng của các em học sinh.  Việc các em có ý thức thực hiện tốt chăm sóc sức khỏe răng miệng sẽ góp phần đáng kể cho việc hạ thấp tỷ lệ mắc bệnh răng miệng cho học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung; đồng thời cũng giảm gánh nặng chi phí cho việc điều trị khi mắc bệnh răng miệng. Hoạt động truyền thông Chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng sẽ giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc “phòng bệnh” hơn “chữa bệnh” và sớm biết tự chăm sóc sức khỏe răng miệng cho chính bản thân mình.

3-min

 

Là nhãn hàng đồng hành, hỗ trợ Nha Khoa Nụ Cười Hải Phòng – trong nhiều hoạt động cộng đồng nhân văn, nhãn hàng Ngọc Châu mong muốn góp phần xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh toàn trường, nâng cao cho học sinh kiến thức về chăm sóc sức khoẻ răng miệng với những sản phẩm chất lượng cao

Các chuyên gia nha khoa cũng khuyên rằng, với các bạn nhỏ gặp các vấn đề về răng miệng như nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, răng lung lay, ê buốt… nên dùng kem đánh răng dược liệu tự nhiên, với tác dụng không chỉ làm sạch răng lợi và an toàn mà còn giúp tăng cường máu lưu thông dưới tủy răng, lợi, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ răng lợi từ bên trong. Phát huy thế mạnh của nền y học dân tộc, kết hợp công nghệ bào chế tiên tiến, tạo ra những sản phẩm thuốc đông dược có chất lượng cao, Công ty Dược phẩm Hoa Linh – đơn vị sản xuất những sản phẩm nổi bật như dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, thuốc ho Bảo Thanh… – đã bào chế thành công sản phẩm kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trẻ em, với thành phần tinh chất dược liệu (Cúc kim tiền, tinh chất hoa hòe, muối tinh khiết, vitamin C…) phù hợp với cấu tạo nướu, quá trình thay răng ( mọc, rụng răng) của trẻ, không ảnh hưởng đến sinh lý thay răng tự nhiên và cấu tạo răng của trẻ.

Website: duoclieungocchau.vn

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online