Dược Hoa Linh tặng 17.000 chai nước rửa tay Ngọc Thảo cho 250 trường học, bệnh viện

Chia sẻ trách nhiệm cộng đồng trong “cuộc chiến”phòng chống dịch bệnh do Covid-19 (nCoV)  gây ra Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã tặng 17.000 chai nước rửa tay thảo dược Ngọc Thảo 230ml cho 250 trường học bệnh viện trên toàn quốc. Tổng giá trị quà tặng lên tới 600 triệu đồng. Đây là sản phẩm nước rửa tay đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Mới đây, để chia sẻ kiến thức, tuyên truyền nâng cao ý thức,chung tay chia sẻ với tình trạng khan hiếm nước rửa tay, cũng như thúc đẩy ý thức vệ sinh tay sạch sẽ phòng bệnh do virus corona chủng mới (Covid-19), Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã trao tặng 17.000 chai nước rửa tay Ngọc Thảo 230ml cho 250 trường học, bệnh viện trên toàn quốc. Tổng giá trị quà tặng lên tới 600 triệu đồng.

Dược Phẩm Hoa Linh tặng nước rửa tay trên toàn quốc

Dược Phẩm Hoa Linh tặng nước rửa tay trên toàn quốc

“Chứng kiến cảnh các phụ huynh, người dân sốt sắng săn lùng các sản phẩm y tế chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn tiện lợi hiện đang khan hiếm,là công ty nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gần 20 năm nay, chúng tôi thấy trách nhiệm của mình và mong muốn chung tay cùng cộng đồng, chia sẻ với nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, thầy cô, cơ sở y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra”, Bà Nguyễn Thị Phương Hoa – Đại diện nhãn hàng nước rửa tay Ngọc Thảo cho biết.

Lãnh đạo Dược phẩm Hoa Linh chia sẻ, ở lứa tuổi học đường, đặc biệt bậc mầm non, tiểu học, các em chưa có thói quen, ý thức chủ động thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch. Việc chuẩn bị những chai nước rửa tay sạch khuẩn ở vị trí thuận lợi nơi các em theo học hàng ngày sẽ giúp thế hệ tương lai của đất nước hình thành thói quen vệ sinh tốt trong phòng nhiều bệnh, trong đó có bệnh do Covid-19 gây nên.

 

Dược phẩm Hoa Linh tặng 1000 chai nước rửa tay Ngọc Thảo cho Bệnh viện Từ Dũ

Dược phẩm Hoa Linh tặng 1000 chai nước rửa tay Ngọc Thảo cho Bệnh viện Từ Dũ

Dược phẩm Hoa Linh tặng 1500 chai nước rửa tay Ngọc Thảo cho Bệnh viện Chợ Rẫy

Dược phẩm Hoa Linh tặng 1500 chai nước rửa tay Ngọc Thảo cho Bệnh viện Chợ Rẫy

Dược phẩm Hoa Linh tặng sản phẩm Nước rửa tay tại trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh – Hà Nội

Dược phẩm Hoa Linh tặng sản phẩm Nước rửa tay tại trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh,                                                                        Hà Nội

Dược phẩm Hoa Linh tặng sản phẩm Nước rửa tay cho trường Mầm non, Tiểu học, THCS Duy Minh – Hà Nam

Dược phẩm Hoa Linh tặng sản phẩm Nước rửa tay cho trường Mầm non, Tiểu học, THCS Duy Minh – Hà Nam

Poster hướng dẫn về các bước rửa tay đúng cách được phát tặng cho trường học

Poster hướng dẫn về các bước rửa tay đúng cách được phát tặng cho trường học

Là công ty lựa chọn nghiên cứu, sản xuất là mũi nhọn hoạt động và phương châm “Uy tín chất lượng để phát triển bền vững”, các nhà khoa học của Dược Hoa Linh đã nghiên cứu, bào chế ra sản phẩm nước rửa tay Ngọc Thảo đạt chất lượng cao, được kiểm định an toàn và được người tin dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Ngoài công dụng khử mùi nhanh chóng, làm sạch vi khuẩn, vi rút hiệu quả, giúp tránh được các bệnh lây truyền qua tay, công thức nước rửa tay Ngọc Thảo được bổ sung các thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiêngiúp dưỡng, không gây hại da tay, chống khô, nứt nẻ, bong tróc da tay, giúp da mềm mại. Đặc biệt với hương thơm tự nhiên, dễ chịu, nước rửa tay Ngọc Thảo không lưu quá lâu trên da sau khi rửa, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Ông Nguyễn Quốc Triển – Giám đốc Nhà máy Dược phẩm Hoa Linh cho biết, ngay từ sau Tết Canh Tý, khi không khí Xuân mới còn rất đậm đà, nhưng lãnh đạo, công nhân hai nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt GMP, tiêu chuẩn ISO tại khu công nghiệp Phùng (Đan Phượng,Hà Nội) và khu công nghiệp Hà Nam với các dây chuyềncông nghệ hiện đại, đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất ngày đêm, đẩy hết công suất, nhằm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần đẩy lùi sự lây lan, phát tán của virus corona.

Vị đại diện hãng dược sản xuất những sản phẩm “made in Việt Nam” cho người Việt Nam này đồng thời khẳng định: Song song với việc nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, chiếm lòng tinbền vững củakhách hàng, thì thực hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, luôn là mục tiêu quan trọng trong triết lý kinh doanh của Dược Hoa Linh trong gần 20 năm hình thành và phát triển.

Danh sách các bệnh viện, trường học trên toàn quốc trong chương trình tặng quà sẽ được cập nhật dưới đây:

Miền Nam:

-Bệnh viện Chợ Rẫy
-Bệnh viện Từ Dũ
-Phòng khám chi cục DSKHHGĐ
-Tổ chức y tế phi chính phủ Bluestar

Miền Bắc:
Tiêu chí chọn điểm tặng: Khoảng 240 trường, ưu tiên:
-Trường học gần trụ sở chính công ty, trụ sở nhà máy Phùng, trụ sở nhà máy Hà Nam
-Trường có con của cán bộ nhân viên công ty đang theo học
-Trường trọng điểm nơi có dịch bệnh

z23  4 56 7 8 9 10 11 12 13 1415 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online