Dược Phẩm Hoa Linh chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với mục đích chung tay cùng cộng đồng chống dịch, công ty Dược Phẩm Hoa Linh quyết định tài trợ 300 triệu đồng hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Như vậy, kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Hoa Linh đã trao tặng cho các tổ chức, trường học, bệnh viện với tổng giá trị các chương trình lên tới gần 1 tỷ đồng.

Duoc Pham Hoa Linh trao tang 300 trieu

    “Dược Phẩm Hoa Linh ủng hộ 300 triệu đồng cho các y bác sĩ chống dịch”

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia chống dịch” của chính phủ, chiều ngày 25/03/2020, tại Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương, ông Nguyễn Xuân Đình – Giám đốc bán hàng đã thay mặt Ban lãnh đạo, CBCNV Dược Phẩm Hoa Linh trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh viện với mục đích hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng cho  các y bác sĩ đang trực tiếp chống dịch.

Là một công ty dược phẩm hoạt động trong lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và chăm lo tốt cho đời sống công nhân viên, Dược Phẩm Hoa Linh cũng nhận thấy trách nhiệm của mình cần phải hành động, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. “Sức khỏe là vốn quý”, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng và phức tạp, Hoa Linh đã có những hoạt động cụ thể mang ý nghĩa thiết thức cả về vật chất lẫn tinh thần để cùng cộng đồng chống dịch.

trao tang 300 trieu - 1

        “Ông Nguyễn Xuân Đình – Giám đốc bán hàng Dược Phẩm Hoa Linh”

Ông Nguyễn Xuân Đình, giám đốc bán hàng Hoa Linh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức của mình, cùng cả nước ngăn chặn dịch Covid-19. Đây là một cuộc chiến lớn và rất khó khăn, nhưng Dược Phẩm Hoa Linh tin rằng với sự chung tay và quyết tâm của cả cộng đồng, chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.”

Thay mặt Bệnh viện Nhiệt Đới TW, ông Hà Văn Hạ, trưởng phòng hành chính quản trị đã bày tỏ sự cảm ơn tới hành động ý nghĩa này của Dược Phẩm Hoa Linh. Ông cho biết “Dù gặp rất nhiều khó khăn cũng như nguy cơ khi đứng ở vị trí tuyến đầu chống dịch, nhưng bệnh viện và các y bác sĩ vẫn luôn lạc quan và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đảm bảo an toàn y tế. Mọi người hãy tuân thủ các thông báo và quy định của chính phủ và bộ y tế để chống dịch, tránh nghe những thông tin thiếu chính xác lan truyền trên mạng mà chưa được kiểm chứng.”

Dược Phẩm Hoa Linh trao tặng nước rửa tay cho các trường học

        “Dược Phẩm Hoa Linh trao tặng nước rửa tay cho 250 trường học”

Bên cạnh những hoạt động ý nghĩa để tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu đang chiến đấu chống dịch, Dược Phẩm Hoa Linh đã trao tặng nước rửa tay cho hơn 250 bệnh viện, trường học trên toàn quốc – những địa điểm có nguy cơ cao chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nhiều đơn vị truyền thông uy tín đã đưa tin về các chương trình ý nghĩa này của Dược Phẩm Hoa Linh như báo Dân Trí, báo Sức Khỏe Và Đời Sống, báo Afamily…

Báo Dân Trí đưa tin về các chương trình ý nghĩa của Dược Phẩm Hoa Linh

  “Báo Dân Trí đưa tin về các chương trình ý nghĩa của Dược Phẩm Hoa Linh”

Không chỉ  là những giá trị vật chất, Dược Phẩm Hoa Linh cũng có những hoạt động cổ vũ tinh thần toàn dân chống dịch bằng clip nhảy Ghen Cô Vy, hiện đang được lan tỏa mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội với hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

"Clip Hoa Linh Cover Ghen Cô Vy" nhận được hàng triệu lượt xem và chia sẻ

“Clip Hoa Linh Cover Ghen Cô Vy” nhận được hàng triệu lượt xem và chia sẻ

Dược Phẩm Hoa Linh hi vọng rằng, với những đóng góp nhỏ bé của mình, Hoa Linh sẽ góp phần cùng với chính phủ, các y bác sĩ và người dân cả nước từng bước kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh để sớm khôi phục lại môi trường sản xuất kinh doanh, hoạt động cho doanh nghiệp và duy trì đời sống kinh tế, xã hội cho đất nước.

 

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online