Lãnh đạo Quận Cầu Giấy cùng Liên đoàn Lao động Quận tới thăm Công ty Dược phẩm Hoa Linh trong Tháng Công nhân.

Sáng 22/5/2020, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân Quận Cầu Giấy và Liên đoàn lao động Quận đã đến thăm hỏi, tặng quà cho CBNV đã có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất của Công ty và trao tặng bằng khen cho công ty Dược phẩm Hoa Linh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại địa bàn Thành phố Hà Nội.

1

Lãnh đạo Quận Cầu Giấy và Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy trao quà tặng cho CBNV đạt thành tích xuất sắc

2

Lãnh đạo Quận Cầu Giấy trao bằng khen cho Công ty Dược phẩm Hoa Linh do có những đóng góp tích cực trong việc phòng chống dịch Covid – 19

Tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo Quận Cầu Giấy gồm các ông, bà:  Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND Quận; Bà Lương Khánh Ngọc – Phó chánh VP Quận ủy; Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên, chủ tịch LĐLĐ Quận; Ông Ngô Đức Cường – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Quận; Bà Lê Thị Hà Thu – Phó chủ tịch LĐLĐ Quận. Đại diện Công ty Dược phẩm Hoa Linh, Bà Nguyễn Ly Pha – Phó Tổng Giám đốc Công ty Dược Phẩm Hoa Linh cùng ban Lãnh đạo và CBNV tại nhà máy.

Hoạt động ý nghĩa này nhằm tôn vinh các đơn vị, tổ chức đã có những đóng góp tích cực trong phòng chống dịch Covid – 19, đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần cùng Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà nội và cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

3

Đoàn công tác của Quận Cầu Giấy thăm hỏi động viên nhân viên lao động trực tiếp sản xuất tại nhà máy.

Bên cạnh đó, nhân dịp Tháng Công nhân, sự quan tâm thăm hỏi kịp thời của các ban ngành tới cán bộ nhân viên lao động tại nhà máy là sự động viên, khích lệ tinh thần để các cán bộ nhân viên lao động yên tâm công tác sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của Công ty Dược Phẩm Hoa Linh.

4

Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí Thư thường trực, Chủ tịch HĐND Quận Cầu Giấy phát biểu chúc mừng Tháng Công nhân và tri ân những đóng góp của công ty Dược Hoa Linh trong giai đoạn cả nước phòng chống dịch Covid.

Phát biểu tại buổi trao quà, Bà Nguyễn Ly Pha, Phó TGĐ Công ty Dược phẩm Hoa Linh gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Thành phố, Quận Cầu giấy và các ban ngành liên quan đã quan tâm, động viên tinh thần đội ngũ cán bộ nhân viên Dược phẩm Hoa Linh trong mùa dịch bệnh Covid – 19. Lãnh đạo Dược phẩm Hoa Linh mong muốn nghĩa cử cao đẹp của các đơn vị sẽ lan tỏa trong cộng đồng và có thêm nhiều cơ quan, tổ chức, nhà hảo tâm tiếp tục cùng đồng hành, góp sức với thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

5

Bà Nguyễn Ly Pha, Phó Tổng Giám đốc công ty Dược phẩm Hoa Linh phát biểu tại buổi lễ

 

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia chống dịch” của chính phủ, chiều ngày 25/03/2020, Dược Phẩm Hoa Linh trao tặng 300 triệu đồng cho Bệnh Viện Nhiệt Đới TW với mục đích hỗ trợ nâng cao dinh dưỡng cho các y bác sĩ đang trực tiếp chống dịch.

Dược Phẩm Hoa Linh đã trao tặng 17.000 chai nước rửa tay thảo dược Ngọc Thảo cho các bệnh viện, trường học trên toàn quốc nhằm phòng chống dịch Covid 19.

 

 

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online