HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ, TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN TỪNG KHOẢNH KHẮC TRONG CHUYẾN DU LỊCH HÈ 2022

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, thắt chặt tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ nhân viên trong công ty, vừa qua, Dược phẩm Hoa Linh đã tổ chức chuyến du lịch hè 4 ngày 3 đêm (từ ngày 6/7 đến 9/7) tại thành phố biển Đà Nẵng cho hơn 400 CBNV khối Văn phòng. Đây cũng là dịp để toàn thể CBNV Hoa Linh có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, qua đó tái tạo năng lượng để sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Dược phẩm Hoa Linh trong thời gian sắp tới.

  1. Bùng nổ cảm xúc đêm Gala BỀN SỨC – DỐC TÂM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU
Chương trình Gala dinner với chủ đề “BỀN SỨC – DỐC TÂM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU” chính là tâm điểm của chuyến du lịch Đà Nẵng 2022 năm nay. Đêm Gala diễn ra đầy sôi động, nhiệt huyết nhưng cũng vô cùng tình cảm, ấm áp, đã mang lại những cảm xúc thật đặc biệt, một không khí “bùng nổ” cảm xúc chưa từng có trước đây.
 ln1_3597
ln1_3270
ln1_3461
Trọn vẹn một đêm Gala rực rỡ của âm thanh, ánh sáng và niềm vui.
Chương trình có sự tham gia của Ban Giám Đốc, các cán bộ quản lý, trưởng phòng ban và hơn 400 nhân sự khối văn phòng. Mọi người hào hứng có mặt tại sự kiện từ rất sớm để check in và lưu lại những tấm hình đẹp nhất cùng các đồng nghiệp.
ln1_3200
ln1_3216
Đêm Gala có sự tham gia của hơn 400 nhân sự Công ty Dược phẩm Hoa Linh
 
MC đã khuấy động chương trình bằng những màn nhảy và múa hát đầy sôi động. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều giải hấp dẫn chính là các đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng đã thu hút tất cả mọi người tham gia. Tất cả các nhân sự của 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐡𝐨𝐚 𝐋𝐢𝐧𝐡 đều nhiệt tình, hòa mình vào không khí vui tươi của bữa tiệc, sử dụng 100% năng lượng để “bung lụa” trong các hoạt động của chương trình.
ln1_3307
ln1_3402
ln1_3375
ln1_3332
ln1_3326
ln1_3530
ln1_3311
ln1_3318
Đêm Gala diễn ra đầy sôi động, nhiệt huyết nhưng cũng rất tình cảm, ấm áp.
Kết thúc chương trình Gala, Đại gia đình Hoa Linh giao lưu văn nghệ, cùng hát vang bài Hoa Linh Ca vui tươi, sôi động. Những giây phút bên nhau là cả một bầu trời kỉ niệm, ghi dấu khoảng thời gian đã đồng hành bên nhau, cùng khơi dậy tinh thần chiến đấu, cùng tự hào khi thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh.
 ln1_3575
ln1_3366
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và hứa hẹn một giai đoạn bùng nổ sắp tới của thương hiệu 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐡𝐨𝐚 𝐋𝐢𝐧𝐡.
 
      2.  Sôi động Giải Bóng Đá Hoa Linh 2022
Nối tiếp các hoạt động nội bộ tại Thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 7/7, tại sân bóng Nhà văn hóa Quận Sơn Trà, các cán bộ nhân viên nam khối văn phòng Dược phẩm Hoa Linh đã có cơ hội tham gia giải bóng đá Hoa Linh và được chia làm 4 đội, mỗi đội có 12 thành viên.
4
2
5
3
17
Các đội bốc thăm để bắt cặp thi đấu với nhau: đội Kênh tiêu dùng thi đấu cùng đội Hoa Linh miền Trung; Đội Kênh dược phẩm thi đấu cùng đội Văn phòng Hà Nội. Sau khoảng thời gian tranh bóng quyết liệt thì đội Hoa Linh miền Trung và đội Kênh dược phẩm đã có cơ hội vào vòng Chung kết để tranh giải nhất, nhì.
10
11
Giải bóng đá khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, mang đúng tinh thần Hoa Linh nhờ sự hết mình, cháy cùng đam mê của các cầu thủ và tinh thần cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên trên sân.
2021
Kết quả trận chung kết, đội Hoa Linh miền Trung đã giành chiến thắng chung cuộc. Với sự cống hiến hết mình cho một trận đấu quyết liệt, mãn nhãn, Ban lãnh đạo đã trao thưởng cho đội vô địch và các đội tham gia giải bóng Hoa Linh năm nay.
 ln1_3481
Anh Lưu Văn Học – Đội trưởng đội bóng Kênh dược phẩm cho biết: “Giải bóng đá ngoài mục đích làm gia tăng tinh thần đồng đội thì cũng giúp cho các cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe và giao lưu, gắn kết. Đặc biệt, tất cả anh em trong 4 đội bóng đều muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ Vàng của giải bóng – nhãn hàng 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̃. Nhờ uống Hồng Mã trong và sau mỗi trận đấu, chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh, bổ sung năng lượng lành mạnh, giúp tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ để giành chiến thắng”.
 
ln1_2979
ln1_3059
𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̃ – Nhà tài trợ Vàng của Giải Bóng Đá Hoa Linh 2022
       3. “CHƠI HẾT SỨC – QUẨY HẾT MỨC” trong hoạt động Team Building
“Sáng tạo – Quẩy tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan”… đó là những cảm xúc còn vấn vương, đọng lại trong mỗi thành viên của Đại gia đình 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐋𝐢𝐧𝐡 sau buổi teambuilding tại thành phố biển Đà Nẵng.
ln1_2826
Chương trình teambuilding năm nay với chủ đề “𝐓𝐫𝐢́ 𝐭𝐮𝐞̣̂ 𝐇𝐨𝐚 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐨̉𝐚 𝐬𝐚́𝐧𝐠” nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong tập thể công ty. Đồng thời, khám phá sức mạnh riêng của mỗi cá nhân, sự nhạy bén, thông minh, khẳng định bản thân và các kỹ năng trong cuộc sống, tinh thần đồng đội.

ln1_2515

ln1_2717
Được tổ chức tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với nắng biển và gió biển đẹp rực rỡ, chói chang như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các cán bộ nhân viên Hoa Linh trong các chuỗi trò chơi team building.
ln1_2771
ln1_2852
Sau màn khởi động vui nhộn, các đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không kém phần hài hước, làm cho ai cũng phải cường nghiêng ngả. Đặc biệt, trong trò chơi Truy tìm kho báu, để tìm ra các thùng lạnh chứa đầy 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̃, các đội không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “𝗺𝗮́𝘂 𝗹𝘂̛̉𝗮” quyết tâm đồng lòng của cả đội.
ln1_2708
a3
Các chiến binh Hoa Linh đều phải gọi là “cháy hết mình, vui hết nấc”, mang đến rất nhiều cảm xúc trong hoạt động Team Building này.  Không chỉ mang đến những trò chơi giải trí, chương trình còn là dịp để mọi người cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, tái nạp năng lượng để sẵn sàng cho hành trình mới.
ln1_2915

Kết thúc chuyến du lịch hè 2022 tại Thành phố biến Đà Nẵng xinh đẹp và thân thiện.

Xin chân thành cảm ơn Ban Tổng Giám Đốc đã mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Cảm ơn các thành viên của đại gia đình Dược phẩm Hoa Linh đã luôn đoàn kết, gắn bó trên mọi mặt trận, gạt bỏ mọi khoảng cách, cùng kề vai sát cánh, đồng lòng, quyết tâm giành được mục tiêu đề ra. Ban tổ chức nhận thấy: chuyến du lịch Đà Nẵng 2022 đã mang đến nhiều trải nghiệm, nhiều niềm vui cho toàn thể CBNV Hoa Linh và trên tất cả đó là sự thấu hiểu và gần gũi – gắn bó với nhau hơn – Tạo thành tập thể Hoa Linh vững mạnh “Phát triển bền vững – Nâng tầm thương hiệu”.

Video tổng kết chuyến du lịch Đà Nẵng 2022:

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online