DƯỢC PHẨM HOA LINH TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm – Sự kiện 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị và 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Công ty Dược phẩm Hoa Linh với vai trò Nhà tài trợ đã kết hợp với Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử – Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam tổ chức chuyến đi “Về nguồn” tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tri ân hơn 10.000 Anh hùng Liệt sĩ trong chiến dịch 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị. 

1

Đoàn đại biểu gồm 150 người của Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử – Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam (Đơn vị được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 2, Hạng 3 – Vì sự nghiệp Giáo dục Truyền thống Lịch sử Dân tộc) 

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, Đoàn đại biểu gồm 150 người là các Thương binh, Cựu chiến binh, Cựu TNXP, Gia đình chính sách – Người có công và những người yêu mến truyền thống lịch sử dân tộc của Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử – Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam đã bày tỏ lòng thành kính biết ơn sâu sắc những người con yêu quý cống hiến cả tuổi xuân, ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước.

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Quảng Trị là một trong những chiến trường khốc liệt nhất, biết bao đồng bào, đồng chí đã ngã xuống nơi này, như lời của Tổng bí thư Lê Duẩn đã nói: “Chúng ta đã chịu được, không phải vì chúng ta là gang thép – vì gang thép cũng cháy với bom đạn của chúng. Mà chính chúng ta là những con người thực sự, con người Việt Nam với truyền thống 4 nghìn năm đã giác ngộ sâu sắc trách nhiệm trọng đại trước Tổ quốc, trước thời đại”.

Chuyến đi “Về nguồn” tại Thành cổ Quảng Trị năm nay là hoạt động góp phần khơi dậy hào khí Việt Nam, khơi dậy lòng tự tôn dân tộc, khơi dậy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong kháng chiến vào thời kỳ hòa bình dựng xây đất nước.

Hoạt động “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của Dược phẩm Hoa Linh. Việc tài trợ một phần kinh phí cho chuyến đi “Về nguồn” năm 2022 để tri ân các Anh hùng Liệt sỹ Thành cổ Quảng Trị là việc làm thiết thực, ý nghĩa, bày tỏ tấm lòng tri ân, thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc, trách nhiệm của tập thể Ban Lãnh đạo, người lao động Công ty trước những hy sinh to lớn của các thế hệ Cha, Anh đi trước; qua đó giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc của mỗi cá nhân CBCNV trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Thế hệ trẻ của Dược phẩm Hoa Linh luôn trân trọng những giá trị cao đẹp từ sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ và thân nhân người có công với cách mạng, luôn hành động để xứng đáng với lịch sử hào hùng của dân tộc. 

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi đầy ý nghĩa “Về nguồn” tại Thành cổ Quảng Trị:

2

b772582dfb22387c6133

755989f8c1f602a85be7

04ccb65f1a50d90e8041

3

f07ff6623f6ffc31a57e

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online