DƯỢC PHẨM HOA LINH RA MẮT ĐIỂM SINH HOẠT VĂN HÓA CÔNG NHÂN – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 29/8, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy và Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh đã tổ chức lễ ra mắt Điểm sinh hoạt hoạt văn hóa công nhân, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty.

6

Sự kiện là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9 và 25 thành lập quận Cầu Giấy (01.9.1997 – 01.9.2022). 

Đến dự lễ ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Dược phẩm Hoa Linh có ông Nguyễn Huy Khánh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, ông Hà Đông – Uỷ viên thường vụ – Trưởng ban Tuyên Giáo Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội và các đồng chí trong Ban thường vụ Quận ủy, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy.

3

Báo cáo về quá trình thành lập Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân, ông Nguyễn Thành Trung – Phó Tổng giám đốc phụ trách sản xuất Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh cho biết: Trải qua quá trình xây dựng và phát triển hơn 20 năm, Công đoàn Công ty Dược phẩm Hoa Linh luôn là giữ vai trò nòng cốt tham gia tích cực các hoạt động văn hóa, thể thao của thành phố Hà Nội nói chung và Quận Cầu Giấy nói riêng.

Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty rất quan tâm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động thông qua duy trì các Câu lạc bộ, phong trào thể dục thể thao,văn hóa, văn nghệ… tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong người lao động góp phần tăng hiệu quả công việc của người lao động.

7

Mới đây, nhằm tạo cho người lao động Công ty có nơi sinh hoạt văn hóa – thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, Dược phẩm Hoa Linh đã phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đầu tư kinh phí xây dựng “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân”. 

Dược phẩm Hoa Linh đầu tư xây dựng hội trường đa năng có diện tích trên 108m2 đảm bảo tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao như: đọc sách, báo, bóng bàn, yoga; tổ chức hội họp, sinh hoạt chuyên đề, nói chuyện thời sự, văn hóa văn nghệ, tổ chức các lớp tuyên truyền cho công nhân lao động và không gian sử dụng để tập thể hình, thể dục thẩm mỹ, chơi bóng bàn… Thời gian tới, Dược phẩm Hoa Linh sẽ tiếp tục xây dựng thư viện sách và một số dụng cụ thể thao… để tiếp tục hoàn thiện và làm phong phú thêm các hoạt động tại Điểm sinh hoạt văn hóa.

9

Anh Nguyễn Thành Trung – Phó Tổng giám đốc phụ trách sản xuất Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh cho biết: CBCNV tại Nhà máy Dược phẩm Hoa Linh vô cùng vui mừng khi có “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân”. Đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao giúp công nhân, người lao động được hưởng thụ và sáng tạo thêm những giá trị văn hóa, rèn luyện nâng cao thể chất, sức khỏe, đem đến những giá trị tinh thần, niềm tin và sự gắn bó với doanh nghiệp để lao động với năng suất, chất lượng tốt hơn, góp phần xây dựng và phát triển bền vững Công ty”.

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online