HOA LINH VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN VÀ CÚP “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU NĂM 2022”

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022), kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), sáng ngày 06/10/2022, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh đã vinh dự được Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy trao tặng Cúp “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022” và tuyên dương vì có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn trên địa bàn quận.

anh-5

Quận Cầu Giấy vinh danh Doanh Nghiệp, Doanh Nhân tiêu biểu năm 2022

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận, Trưởng các phòng ban, ngành đoàn thể quận, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các phường.Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, đã luôn sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. 

doanh-nhan-doanh-nghiep-nguoiduatinvn-11

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận ghi nhận những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, đã luôn sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. 

Nhân dịp này, UBND quận đã khen thưởng 109 doanh nghiệp và 05 hộ kinh doanh đạt thành tích tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của quận, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, đóng góp lớn vào ngân sách Nhà nước. Trong đó, Dược phẩm Hoa Linh là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự được Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy trao tặng Cúp “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022” và tuyên dương vì có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn trên địa bàn quận Cầu Giấy năm 2022.

Dược phẩm Hoa Linh làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn quận

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh thành lập năm 2001 trên địa bàn quận Cầu Giấy, trong suốt quá trình 21 năm xây dựng và phát triển, đến nay Dược phẩm Hoa Linh đã trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín, có những bước phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

z3791408369237_15291b67d05a9c5a076aa17194142768

Với phương châm “Uy tín, chất lượng để phát triển bền vững”, Dược phẩm Hoa Linh luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao trình độ sản xuất bằng việc ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại cũng như đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay, Dược phẩm Hoa Linh đã được khách hàng tin tưởng với những nhãn hiệu sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng như: Dung dịch Vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân… Những sản phẩm của Hoa Linh không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trong nước mà còn trở thành những sản phẩm được tin dùng tại các quốc gia như: Đài Loan, Malaysia, Lào… góp phần vào việc xây dựng Thương hiệu Quốc gia.

a3-01

Dược phẩm Hoa Linh vinh dự được Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy trao tặng Cúp “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022” và tuyên dương vì có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn trên địa bàn quận.

Với những sản phẩm chất lượng – uy tín, Dược phẩm Hoa Linh đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và giải thưởng uy tín như: Top 5 công ty Đông dược uy tín nhất Việt Nam, nhiều năm liền đạt giải Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt nam được người tiêu dùng yêu thích… góp phần vào việc tăng cường uy tín hàng Việt Nam, để người Việt tin dùng hàng Việt.

Là một công ty dược phẩm hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe con người, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Dược phẩm Hoa Linh cũng luôn chăm lo tốt cho đời sống công nhân viên. Công đoàn Hoa Linh thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào để động viên người lao động như: phong trào “Ong vàng”, “Lao động giỏi”, “Sáng kiến sáng tạo trong lao động sản xuất”, “Chiến binh bán hàng xuất sắc”, “Hoa Linh trong tôi”… Công ty cũng rất chú trọng xây dựng các chính sách phúc lợi thiết thực cho đoàn viên, người lao động tại doanh nghiệp; quan tâm chăm lo cho người lao động vượt qua đại dịch covid 19.

Bên cạnh đó, Dược phẩm Hoa Linh cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, đồng hành trong các chương trình an sinh xã hội và phát triển sức khỏe cộng đồng, mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người, đặc biệt trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp khó lường, Hoa Linh đã có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực về vật chất cũng như tinh thần để cùng cộng đồng chống dịch. Công ty Dược phẩm Hoa Linh ủng hộ chống dịch và ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 và các bệnh viện lên tới hơn 1 tỷ đồng cùng hàng ngàn thùng nhu yếu phẩm là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe do chính công ty sản xuất được gửi đến tận tay nhân viên y tế, bệnh nhân và người dân trong khu cách ly cũng như các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy và làng trẻ em Birla Hà Nội. Trong dịp này, Công ty đã được Thành phố và Quận Cầu Giấy tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh covid -19.

hl-covid-3

Phát biểu tại Hội nghị, Bà Nguyễn Ly Pha, Phó tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn công ty Dược phẩm Hoa Linh đại diện cho các doanh nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Cầu Giấy bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện và chỉ đạo sát sao của chính quyền quận Cầu Giấy, Liên đoàn Lao động quận, Chi Cục Thuế quận, chính quyền phường Dịch Vọng- phường Nghĩa Tân. Đây chính là động lực mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận Cầu Giấy nói chung và Dược phẩm Hoa Linh nói riêng yên tâm sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội. 

screenshot-2022-10-12-100848

Đặc biệt, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Hoa Linh đều vô cùng cảm động và tự hào khi được nhận Cúp “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022” và giấy khen do trực tiếp đồng chí Chủ tịch Bùi Tuấn Anh ký tặng đúng vào dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh (18/10/2001 – 18/10/2022). Đội ngũ Dược phẩm Hoa Linh sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của quận Cầu Giấy. 

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online