HOA LINH LÀ THƯƠNG HIỆU DƯỢC PHẨM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2022

Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh với 3 sản phẩm tiêu biểu cùng nằm trong Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022.

anh-1

Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022

Chinh phục người dùng bằng chất lượng sản phẩm

Tối 11-11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Tôn vinh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

Đây là chương trình được triển khai thực hiện từ năm 2009 hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa chất lượng cao, khẳng định thương hiệu và nâng cao niềm tự hào về sản phẩm “made in Vietnam”.

Tại sự kiện, Dược phẩm Hoa Linh là đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, có 3 sản phẩm Hoa Linh cùng được vinh danh trong Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Dược sĩ Nguyễn Xuân Đình, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh chia sẻ: “Năm nay, chúng tôi có Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh cùng đạt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Điều này cho thấy các sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh đã khẳng định được vị thế thương hiệu, trở thành người bạn thân thiết của các gia đình Việt.

Với quan điểm, kinh doanh bằng chất lượng mới tạo ra niềm tin, chúng tôi không vội vã mở rộng tràn lan danh mục sản phẩm mà tập trung phát triển sản phẩm để có được chất lượng tốt nhất, với mục tiêu hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó”.

Câu chuyện về thương hiệu Dược phẩm Hoa Linh

Nâng tầm chất sống Việt là câu chuyện về thương hiệu Dược phẩm Hoa Linh không ngừng nỗ lực sáng tạo, hướng tới giá trị cốt lõi vì sức khỏe cộng đồng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt, đảm bảo lành tính, an toàn.

White pleated curtain in a living room

3 Sản phẩm của công ty dược phẩm Hoa Linh vinh dự lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương ra đời năm 2003 là nhãn hàng khai mở thị trường sản phẩm chăm sóc “vùng nhạy cảm” của phụ nữ.

Dạ Hương mang trong mình sứ mệnh “Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ”, giúp chị em làm loại bỏ mùi hôi, dưỡng da và ngăn ngừa viêm ngứa. Không chỉ rửa sạch nhẹ nhàng, Dạ Hương còn có độ pH lý tưởng (pH 5-6), phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung.

da-huong

Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ

Đến nay, Dạ Hương vẫn là nhãn hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ duy nhất trên thị trường được chứng nhận an toàn và tính hiệu quả tại một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam là bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bên cạnh Dạ Hương, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu người dân khi lối sống hiện đại dễ gây các bệnh răng miệng như viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng, hôi miệng…

Bằng sự tinh tế, nhạy bén và kiên trì, các dược sĩ tại Hoa Linh đã nghiên cứu thành công sản phẩm kem đánh răng dược liệu an toàn lành tính đối với vùng khoang miệng, không chỉ làm sạch, ngừa sâu răng như kem đánh răng thông thường, mà còn giúp bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng và góp phần ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng.

anh-3-16330008804881450914112

Kem đánh răng dược liệu an toàn, lành tính

Với thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, những người sáng lập Hoa Linh, cũng là những dược sĩ, bác sĩ, đã kế thừa, phát huy công thức bài thuốc bí truyền của cha ông, tạo ra dòng sản phẩm thuốc ho đông dược phát huy tác dụng theo nguyên lý y học cổ truyền: không chỉ chữa trị triệu chứng, phần ngọn của bệnh (giảm ho nhanh, hóa đờm hiệu quả), mà còn coi trọng bổ phế, nâng cao thể trạng, cải thiện phần gốc của bệnh.

anh-bao-thanh

Sản phẩm thuốc ho bổ phế dùng cho cả gia đình mỗi khi giao mùa và gió lạnh

Gần 2 thập kỷ có mặt trên thị trường, nhờ ưu điểm so với các sản phẩm cùng loại, thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong tủ thuốc các gia đình Việt. Thuốc ho Bảo Thanh được Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt, nhằm tôn vinh thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt (năm 2014).

Trải qua hành trình 21 năm phát triển, Dược phẩm Hoa Linh đã và đang trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều gia đình Việt từ khắp thành thị đến vùng nông thôn. Với 3 sản phẩm Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022 gồm:

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh đã cho thấy nỗ lực bền bỉ, không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

“Chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ có 3 sản phẩm Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích mà sẽ phát triển thêm một số sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu người dùng” – Dược sĩ Nguyễn Xuân Đình cho biết.

 P.Q
(Nguồn: Báo Tuổi trẻ)

 

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online