DH FB

 

LỜI CHÀO TỪ HOA LINH

Xin chào quý khách hàng, đối tác, bạn bè của Dược phẩm Hoa Linh!

Chúng tôi chào đón các bạn đến với trang web của Dược phẩm Hoa Linh, để hiểu hơn và đồng hành ủng hộ chúng tôi trong chặng đường phát triển sắp tới.

 

Dược phẩm Hoa Linh được thành lập năm 2001 từ truyền thống gia đình và niềm đam mê với lĩnh vực Dược học, Y học của những người sáng lập. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định mục tiêu của doanh nghiệp là tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

 

“Hoa” mang nghĩa “tinh hoa”, là những gì tốt đẹp nhất, tinh tuý nhất, quý giá nhất. “Linh” hàm ý “linh nghiệm”, là sự hiệu quả, hiệu nghiệm, tác dụng đúng như dự tính. Tên gọi doanh nghiệp của chúng tôi chính là tuyên ngôn về định hướng phát triển sản phẩm. Để có được những sản phẩm theo đúng tuyên ngôn như vậy, chúng tôi xây dựng hệ giá trị cốt lõi 8T cho đội ngũ Hoa Linh, đó là TRÍ TUỆ, TẬN TÂM, TỬ TẾ và TRUYỀN THỐNG.

 

Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải cung cấp những sản phẩm chất lượng, giữ được uy tín với khách hàng. Khách hàng chính là những vị giám khảo công bằng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi thành viên Hoa Linh phải nỗ lực không ngừng, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo đối với từng việc nhỏ nhất, để sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

 

Dược phẩm Hoa Linh hiện nay là một trong những công ty về lĩnh vực Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, để có được thành công ấy là nhờ sự quan tâm, hỗ trợ và tin tưởng từ Quý khách hàng, đối tác, bạn bè. Chúng tôi xin hứa sẽ đồng hành cùng các bạn với tư cách là một “Trung tâm nghiên cứu các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe”.

 

Website của Hoa Linh được thiết kế để bạn hiểu hơn về chúng tôi bằng những hình ảnh trực quan sinh động, những thông tin được đưa ra có hệ thống, bao gồm: những câu chuyện về các sản phẩm của Hoa Linh, những tin tức sự kiện chúng tôi tổ chức hoặc đồng hành, những giải thưởng uy tín mà Hoa Linh đạt được… Đặc biệt nhất là những hoạt động cộng đồng đã gắn bó chúng tôi với người dân trên mọi miền đất nước.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh được thành lập từ năm 2001 bởi những người thầy thuốc (những dược sỹ và bác sỹ), là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe.

 

Hoa Linh liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để trở thành một Công ty Dược phẩm hàng đầu, phục vụ khách hàng thông qua việc nghiên cứu, phát triển các giải pháp mới, các sản phẩm ưu việt để chăm sóc, bảo vệ, cải thiện sức khỏe cộng đồng, góp phần mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cho mỗi gia đình Việt.

 

Dược phẩm Hoa Linh luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Vì vậy, 2 nhà máy của Dược phẩm Hoa Linh tại KCN Phùng và KCN Đồng Văn được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam, các nhà máy đều đạt chứng nhận GMP, GLP, GSP, CGMP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

 

Vì Hoa Linh là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ dược liệu, nên công ty rất coi trọng nguồn cung nguyên vật liệu đầu vào. Công ty hợp tác với những nhà cung cấp dược liệu uy tín, đưa ra tiêu chuẩn và tham gia giám sát chặt chẽ để đảm bảo dược liệu luôn tốt, sạch, giá thành hợp lý.

 

Dược phẩm Hoa Linh đã được khách hàng tin tưởng từ hàng chục năm nay với những nhãn hiệu sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng như: Dung dịch Vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân… Những sản phẩm của Hoa Linh không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trong nước mà còn trở thành những sản phẩm được tin dùng tại các quốc gia như: Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia… góp phần vào việc xây dựng Thương hiệu Quốc gia, tăng cường uy tín hàng Việt Nam.

anh-nha-may

 

 

 

 

TẦM NHÌN

 

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh xác định mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:

 

- Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt.

- Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của Hoa Linh, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.

- Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.

- Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

  • z2029190183326_3325229366e37bb2d292f91af0a4867f

SỨ MỆNH

-  Với Khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

-  Với Quốc gia: Góp phần xây dựng Thương hiệu Quốc gia, nâng cao chất lượng và uy tín Thương hiệu sản phẩm Việt Nam.

-  Với nhân viên, người lao động: Tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, gần gũi như gia đình. Giúp nhân viên phát triển bản thân, có thu nhập ổn định và tăng dần.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÍ TUỆ:

 

-  Chuyên môn vững vàng: tích cực trau dồi chuyên môn trong lĩnh vực công việc của mình.

-  Tư duy sáng tạo: khích lệ sáng tạo nhằm tạo ra giá trị mới và sự tiến bộ.

-  Ứng dụng khoa học: áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

 

TẬN TÂM:

 

-  Ý thức trách nhiệm: nỗ lực hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất, đảm bảo tính cam kết cao, sẵn sàng chịu trách nhiệm, không đổ lỗi.

-  Không ngừng cải tiến: luôn tư duy tìm cách cải tiến để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt hơn hiện tại.

-  Uy tín chất lượng: chăm sóc chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách cẩn trọng, xây dựng uy tín doanh nghiệp một cách chân thành.

 

TỬ TẾ:

 

-  Đạo đức nghề nghiệp: phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái Tâm của người thầy thuốc.

-  Tinh thần xây dựng: các mối quan hệ với khách hàng, đối tác được xây dựng trên tinh thần trung thực cởi mở, luôn nghĩ cho nhau, vì lợi ích của nhau.

-  Đóng góp xã hội: hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế bền vững của đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, tôn vinh những giá trị văn hoá tốt đẹp của người Việt.

 

TRUYỀN THỐNG:

 

-  Kế thừa tinh hoa: khai thác và ứng dụng hiệu quả tinh hoa Y dược Cổ truyền Việt Nam nói riêng và Phương Đông nói chung.

-  Tri ân cống hiến: biết ơn về sự gắn bó, những đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp của cán bộ nhân viên, những người đồng hành xây dựng và tạo nên truyền thống Dược phẩm Hoa Linh.

-  Nuôi dưỡng tài năng: coi trọng nhân tài, chú trọng phát triển, bồi dưỡng đội ngũ kế thừa, đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh được thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2001 bởi những người thầy thuốc (những dược sỹ và bác sỹ), là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe.

duoc-hoa-linh-1

_trans_gio-hang

X

Lựa chọn kênh mua hàng online